Công nghệ – Chất lượng – Năng suất – Sức khỏe

ONE TOMATO 

Là doanh nghiệp được thành lập từ 11/11/2014, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu phân bón - hóa chất nông nghiệp và nông sản.

Trải qua 3 năm hình thành và phát triển, hiện nay quy mô sản xuất và mạng lưới kinh doanh của công ty ONE TOMATO đang ngày càng mở rộng. Công ty sớm chuyển mình theo hướng sản phẩm phân bón & Thuốc bảo vệ thực vật đáp ứng nhu cầu sản xuất nông sản Tiêu chuẩn GlobalG.A.P và VietGAP theo Đề án Phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao đến năm 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định 176/QĐ - TTg ngày 29/1/2010. Theo đó, Công ty chủ trương tập trung vào việc hợp tác chiến lượt với các đối tác từ Thailand để sản xuất nhập khẩu phân bón & Thuốc bảo vệ thực vật về đáp ứng nhu cầu sản xuất nông nghiệp sạch tại thị trường Việt Nam.

Xuất phát từ “một người con nhà nông” luôn trăn trở về thực trạng của nền nông nghiệp nước nhà, cũng như sự thấu hiểu nỗi nhọc nhằn của người nông dân Việt bao đời qua với điệp khúc “ ĐƯỢC MÙA MẤT GIÁ, MẤT MÙA THÌ ĐƯỢC GIÁ, NÔNG SẢN XUẤT KHẨU BỊ TRẢ VỀ VÌ KHÔNG ĐẠT CHẤT LƯỢNG”  Ông Trương Quốc Trì - một người con của nhà nông vùng quê nghèo của miền trung với bao trăn trở ông đã dấn thân vào lĩnh vực nông nghiệp, ông đi khắp các vùng sản xuất nông nghiệp bên Thailand để nghiên cứu tìm hiểu các sản phẩm  khoa học công nghệ cao của ThaiLand làm thay đổi diện mạo và vị thế nông nghiệp của ThaiLand. Ông học hỏi và nghiên cứu rất kỹ về nền nông nghiệp ThaiLand, ông nhận định khí hậu và môi trường đất đai của Thailand tương đồng với Việt Nam, chỉ khác biệt nhau là văn hóa canh tác và kỹ thuật ứng dụng trong sản xuất nông sản. Ông đã quyết tâm thuyết phục hợp tác cùng với đối tác bên ThaiLand để đưa những sản phẫm phân bón & thuốc bảo vệ thực vật theo chuẩn Organic về phục vụ cho nền nông nghiệp Việt Nam. Với mục tiêu giúp cho người nông dân sản xuất nông sản sạch nâng cao giá trị sản phẩm bán giá cao, làm giàu trên chính mảnh đất của mình.

Với phương châm “CÔNG NGHỆ - CHẤT LƯỢNG – NĂNG SUẤT – SỨC KHỎE” . Công ty ONE TOMATO luôn mong muốn đồng hành, góp sức cùng với quý Nhà phân phối, Đại lý, công ty sản xuất nông nghiệp công nghệ cao và quý Nhà vườn để tạo ra chuỗi giá trị những sản phẩm nông sản tốt nhất nhằm nâng cao giá trị sản phẩm mang lại lợi nhuận kinh tế cao và bảo vệ sức khỏe công đồng, giảm đi nỗi lo thực phẩm bẩn, bệnh tật… Hòa cùng niềm vui với những vụ mùa bội thu, lợi nhuận cao, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống chất lượng cao của cộng đồng Việt.

Phân Bón Lá

Phân Bón Gốc

Phân Vi Lượng

Thuốc bảo vệ thực vật

Client 1
Client 2
Client 3
Client 4
Client 5